Up Skill, Re Skill

???? #คอร์สฟรีบอกต่อ ใครกำลังวางแผนทำธุรกิจของตัวเอง แต่ไม่รู้ควรเริ่มจากตรงไหน แล้วต้องวางแผนยังไงให้สินค้าและบริการตอบโจทย์ทั้งลูกค้าและเทรนด์ยุคใหม่ วคอร์สดีและฟรีจาก Creative Economy Agency ให้ตามไปเรียนกัน! เนื้อหาน่าสนใจมากกกกแล้วผู้สอนยังดีกรีไม่ธรรมดาด้วยครับ สนใจคอร์สไหนคลิกลิงก์ไปอ่านต่อแล้วลงทะเบียนเรียนกันเลย!


[ ✨???? How To วิธีลงทะเบียนเรียนฟรีง่ายๆ ]

  1. เข้าหน้าเว็บ https://academy.cea.or.th เลือก [ลงทะเบียน] ที่มุมขวาบน
  2. กรอกข้อมูลให้ครบทุกช่องที่มี * แล้วกดปุ่ม [ลงทะเบียน] สีดำ
  3. เมื่อเข้าสู่ระบบแล้ว เข้าหน้าคอร์สด้านล่างนี้ แล้วเลือกคำว่า [ซื้อเลย] หรือหากต้องการเลือกคอร์สเพิ่ม สามารถคลิก [เพิ่มในรถเข็น] จนครบก่อนก็ได้นะครับ
  4. เลือก [ชำระเงิน] > [ไปที่หน้าห้องสมุดของฉัน] > เลือกเมนู [คอร์ส] ด้านบน
  5. คลิกเลือกคอร์สที่ต้องการ คลิกชื่อส่วนที่ต้องการแล้วเลือกเรียนได้เลยครับ

???? ติดตามคอร์สอื่นๆ ได้ที่ https://academy.cea.or.th/category มีทั้งคอร์สที่เปิดแล้วและกำลังจะเปิดเร็วๆ นี้
???? หากมีข้อสงสัยหรือปัญหาการใช้งานระบบ สามารถสอบถามทาง inbox ของเพจ Creative Economy Agency เพื่อให้ได้รับคำตอบที่รวดเร็วครับ


CEA #CREATIVECAREER2021 #คอร์สออนไลน์ฟรี #คอร์สฟรี #คอร์สทักษะ #วัยทำงาน #คอร์สใบประกาศ #คอร์สธุรกิจ

Share:

More Posts

เมื่อคุณรู้แล้วว่าคุณอยากเป็นอะไร

หลังจากที่เราทุกคนได้เรียนรู้จักตัวเองผ่านการทำแบบทดสอบแล้ว เราได้รู้แล้วว่า อาชีพในอนาคตที่เราอยากจะทำและเหมาะสมกับตัวของเราคืออะไร สิ่งหนึ่งที่สำคัญเพื่อทำให้เราสามารถประกอบอาชีพนั้นๆได้

เตรียมตัวสมัครงานอย่างไร….ให้ได้งาน

โอกาสจะเป็นของผู้ที่เตรียมพร้อมเสมอ แน่นอนว่าการสมัครงานในองค์กรใดองค์กรหนึ่ง ไม่ได้มีเฉพาะท่านแต่เพียงผู้เดียว ท่านจะต้องเจอกับคู่แข่งที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นบัณฑิตจบใหม่

ท่านเป็นคนที่มีลักษณะอย่างไรต่อการเปลี่ยนแปลงงาน

การตระหนักรู้ถึงบุคลิกภาพที่ตรงกับรูปแบบการพัฒนางานจะทำให้ท่านเข้าใจถึงความต้องการ ซึ่งเป็นความต้องการที่ตรงกับทิศทางของตน ต่อไปจะกล่าวถึงการจัดการกับการเปลี่ยนแปลงงานในแต่ละรูปแบบกับวิธีการพัฒนา เริ่มจากคะแนนสูงสุดที่ท่านได้รับ

UP SKILL, RE SKILL

ใครกำลังวางแผนทำธุรกิจของตัวเอง แต่ไม่รู้ควรเริ่มจากตรงไหน แล้วต้องวางแผนยังไงให้สินค้าและบริการตอบโจทย์ทั้งลูกค้าและเทรนด์ยุคใหม่ คอร์สดีและฟรีจาก Creative Economy Agency ให้ตามไปเรียนกัน! เนื้อหาน่าสนใจมากกกกแล้วผู้สอนยังดีกรีไม่ธรรมดาด้วยครับ สนใจคอร์สไหนคลิกลิงก์ไปอ่านต่อแล้วลงทะเบียนเรียนกันเลย!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

บทความที่เกี่ยวข้อง

เมื่อคุณรู้แล้วว่าคุณอยากเป็นอะไร

หลังจากที่เราทุกคนได้เรียนรู้จักตัวเองผ่านการทำแบบทดสอบแล้ว เราได้รู้แล้วว่า อาชีพในอนาคตที่เราอยากจะทำและเหมาะสมกับตัวของเราคืออะไร สิ่งหนึ่งที่สำคัญเพื่อทำให้เราสามารถประกอบอาชีพนั้นๆได้ และสามารถทำมันได้ดี คือการพัฒนาศักยภาพของตัวเราเองเพื่อทำให้เรามีความสามารถในอาชีพเหล่านั้น...

เตรียมตัวสมัครงานอย่างไร….ให้ได้งาน

โอกาสจะเป็นของผู้ที่เตรียมพร้อมเสมอ แน่นอนว่าการสมัครงานในองค์กรใดองค์กรหนึ่ง ไม่ได้มีเฉพาะท่านแต่เพียงผู้เดียว ท่านจะต้องเจอกับคู่แข่งที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นบัณฑิตจบใหม่ ผู้กำลังโยกย้ายงาน หรือผู้มากประสบการณ์ในงานด้านนั้น...

ท่านเป็นคนที่มีลักษณะอย่างไรต่อการเปลี่ยนแปลงงาน

การตระหนักรู้ถึงบุคลิกภาพที่ตรงกับรูปแบบการพัฒนางานจะทำให้ท่านเข้าใจถึงความต้องการ ซึ่งเป็นความต้องการที่ตรงกับทิศทางของตน ต่อไปจะกล่าวถึงการจัดการกับการเปลี่ยนแปลงงานในแต่ละรูปแบบกับวิธีการพัฒนา เริ่มจากคะแนนสูงสุดที่ท่านได้รับ ถ้าหากท่านได้รับคะแนนสูงสุดมากกว่าหนึ่งรูปแบบ ท่านอาจจะมีวิธีที่มากกว่าหนึ่งวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเปลี่ยนแปลงงาน...

Up Skill, Re Skill

???? #คอร์สฟรีบอกต่อ ใครกำลังวางแผนทำธุรกิจของตัวเอง แต่ไม่รู้ควรเริ่มจากตรงไหน แล้วต้องวางแผนยังไงให้สินค้าและบริการตอบโจทย์ทั้งลูกค้าและเทรนด์ยุคใหม่ วคอร์สดีและฟรีจาก...